แสดง #
ชื่อ ผู้เขียน ฮิต
แบบรายงานแผนปฎิบัติการจัดซื้อจัดจ้าง ปีงบประมาณ 2561 เขียนโดย Chosita 51
ประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารเรียน วข.ศรีธรรมาโศกราช เขียนโดย Chosita 94
โครงการประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารเรียน วิทยาเขตศรีธรรมาโศกราช เขียนโดย Chosita 79
ประกาศราคาซื้อรถตู้โดยสารและรถบรรทุกด้วยวิธีการอิเล็กทรอนิกส์ เขียนโดย Chosita 131
ประกาศราคาซื้อครุภัณฑ์ห้องปฎิบัติการภาษาด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์ ครั้งที่ 3 เขียนโดย Chosita 209
โครงการประกวดราคาซื้อรถตู้โดยสารและรถบรรทุก เขียนโดย Chosita 174
โครงการจัดซื้อครุภัณฑ์ทำห้องปฏิบัติการทางภาษา จำนวน 11 ห้อง เขียนโดย Chosita 185
ประกาศประกวดราคาจ้างจัดกิจกรรมแนะนิทรรศการงานสัปดาห์ส่งเสริมพระพุทธศาสนา เนื่องในเทศกาลวันวิสาขบูชาวันสำคัญของโลกประจำปี 2560 เขียนโดย Chosita 225
ประกาศ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย เรื่อง สอบราคาจ้างพิมพ์สมุดบันทึก โครงการพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน เขียนโดย Chosita 661
ประกาศมหาวิทยามหามกุฏราชวิทยาลัย เรื่อง สอบราคาซื้อครุภัณฑ์เครื่องถ่ายเอกสารระบบดิจิตอล เขียนโดย Chosita 658